Chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil hấp dẫn cả khách nước ngoài

Sau một thời gian ngắn có mặt tại thị trường, dự án căn hộ chung cư hạng sang D’. Le Roi Soleil – Quảng An đang nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Dự án được Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng và ra mắt thị trường đúng vào lúc việc sửa đổi luật nhà ở chính thức có hiệu lực, với những chính sách thông thoáng, cởi mở hơn đối với việc sở hữu nhà ở tại Việt Nam của việt kiều và người nước ngoài.

Theo đó, người Việt kiều, người nước ngoài được phép mua căn hộ tại đa số các dự án trên lãnh thổ Việt Nam chỉ với điều kiện  có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam. Thậm chí, văn phòng, doanh nghiệp, chi nhánh đại diện của các ngân hàng nước ngoài, công ty nước ngoài, các quỹ đầu tư cũng có thể mua căn hộ cho nhân viên định cư.

Không chỉ đối với khách hàng trong nước, D’. Le Roi Soleil – Quảng An cũng chứng tỏ sức hút với nhiều đối tượng khách hàng đa dạng, minh chứng là tại lễ khởi công ra mắt dự án đã có khá nhiều sự hiện diện của nhiều người nước ngoài và Việt kiều.

Chủ đầu tư dự án cho biết, nhiều đối tác của các tập đoàn từ Hồng Kông, Singapore, Malaysia… đã đặt mua căn hộ Quảng An Tây Hồ.

Toạ lạc trên bán đảo Quảng An, mang kiến trúc tân cổ điển, nơi tập trung đa số người nước ngoài sinh sống ở Hà Nội, D’. Le Roi Soleil là dự án có vị trí độc nhất vô nhị, với ba mặt dự án có hướng nhìn ra hồ Tây và một mặt nhìn ra sông Hồng, môi trường sống xung quanh đầy đủ các tiện ích cao cấp, không ồn ào.

Tại bán đảo Quảng An, những tòa nhà, căn hộ, biệt thự, dịch vụ cho người nước ngoài thuê hầu như lúc nào cũng kín khách, với giá thuê mỗi tháng dao động từ 30-110 triệu đồng/căn hộ.

Tại chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil, chủ đầu tư cũng tập trung cho xây dựng các tiện ích đáng chú ý với trung tâm thương mại rộng 20.000 m2, tòa nhà 8 tầng dịch vụ riêng với nhà siêu thị, nhà hàng, phòng gym, nhà trẻ quốc tế, spa…

Đặc biệt hơn, ngoài bể bơi bốn mùa trong nhà, dự án còn có bể bơi vô cực trên mái.

Chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng với  tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific làm đơn vị quản lý cho dự án. Dự kiến, D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ bàn giao căn hộ và hoàn thành vào cuối 2017.

2017-11-08T11:20:45+00:00
0976.45.13.16