Sức hút của dự án chung cư D.’Le Roi Soleil

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã bắt đầu tiến hành kế hoạch đầu tư dự án hạng sang chung cư Quảng An – D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Nằm trong chuỗi “ bất động sản đẳng cấp ”, D’. Le Roi Soleil – Quảng An Tây Hồ có nhiều giá trị đích thức mà nhà đầu tư  và khách hàng có nhu cầu ở thực đều không thể bỏ qua.

Để có thể khẳng định ngay vị trí D’. Le Roi Soleil – Quảng An Tây Hồ  là bất động sản “mang giá trị đẳng cấp” bên bờ Tây Hồ bởi đây là dự án nằm trên trục đường và  không gian view hồ duy nhất trên bán đảo Quảng An được bộ xây dựng công nhận cấp phép , xây dựng căn hộ và  cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An nằm tại ngã ba phố Đặng Thai Mai và Đặng Thai Mai là tổ hợp gồm một tòa nhà dịch vụ cao 8 tầng và hai tòa tháp căn hộ cao 25 tầng . Từ trước đến nay, trên bán đảo Quảng An chưa có dự án nhà ở cao tầng nào được phép xây dựng để phục vụ nhu cầu ở cho người Việt Nam.

Phần lớn dự án cao tầng ở khu vực này đều là những căn hộ dịch vụ cao cấp cho người nước ngoài thuê như Elegant Suites, Sedona Suites và Fraser Suites.

Và những nhà hàng , khách sạn hạng sang như Sheraton, Inter Continental Westlake.

 

Vậy nên , Chung cư D’. Le Roi Soleil – Quảng An là sự lựa chọn lý tưởng và không thể bỏ lỡ đối với bất cứ ai ước muốn sở hữu một căn hộ trên cao để  tận hưởng không khí trong lành và hưởng trọn view mặt nước rộng hàng trăm héc ta, và làn gió mát từ Hồ Tây

Đây cũng là cơ hội tốt có để người dân có thể như nghỉ dưỡng , sinh sống ngay tại chính căn hộ của mình mà không phải đi đâu xa . Tự hào hơn khi căn hộ của mình nằm trên một trong những mảnh đất đắc địa nhất giữa Thủ đô nghìn năm văn hiến. Tại đây, có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực trọng điểm như Lăng Bác  và Phố cổ, các di tích lịch sử , đi đến sân bay Nội Bài trong vòng 10-15 phút.

Trên khu đất rộng gần 10.653m2, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tập trung nghiên cứu, trong suốt 5 năm với chữ ” tâm ”  và đam mê để thiết kế nên một “siêu phẩm” kiến trúc Pháp bên Tây Hồ với những thiết kế ấn tượng mà bạn chưa bao giờ thấy ở các dự án khác .

Được thiết kế theo trường phái kiến trúc Tân Cổ Điển chúng ta sẽ thấy dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An khác  biệt hẳn với những công trình đã hình thành quanh Hồ Tây . Mang vẻ đẹp về mặt kiến trúc, mỹ thuật và đặc biệt sang trọng, quý phái. Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được ốp đá granite nhập khẩu từ  Italia, Brazil, Ấn Độ và được tô điểm bằng những bức tranh phù điêu chạm trổ từ đá tự nhiên bền vững và trường tồn với thời gian.

Khối đế của D’. Le Roi Soleil – Quảng An cao 32,54m, thể hiện rõ nét sự hoành tráng , uy nghi, chắc chắn  của tòa tháp mà chưa có một dự án nào có được.  Để nói đến sự đỉnh cao của dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An  thì không ai có thể lột tả hết được, nhưng chắc chắn Chung cư Quảng An Tây Hồ sẽ khẳng định một đẳng cấp mới mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mang lại.

2017-11-08T10:51:36+00:00
0976.45.13.16